akanek
แก้ไข

__________-_____________small บริษัท มาสเตอร์ แปลน 101 จำกัด

__________-____________8_large

MASTERPLAN 101 THE HI-CLASS BUILDER สร้างบ้านอณาจักรผู้มีระดับ

No_bg_star_offNo_bg_star_offNo_bg_star_offNo_bg_star_offNo_bg_star_off (0 คน) Individual_give_point

เป็นสมาชิกตั้งแต่

16 กรกฎาคม 2553

ติดต่อได้ที

marketing

02-932-3322 และ 02-932-3474-7

Fax 02-932-3001

http://www.masterplan101.com

แผนที่ร้านค้า

โปรโมชั่น / ช่าวสาร

เกี่ยวกับบริษัท

<p><strong>บริษัท มาสเตอรื แปลน 101 จำกัด</strong> ดำเนินธุระกิจรับสร้างบ้านหรู ด้วยสโลแกนที่ว่า The Hi-Class Builder สร้างอณาจักรผู้มีระดับ สไตล์ที่โดดเด่น และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีปรัชญาในการดำเนินธุรกิจ โดยยึดมั่นในคุณภาพและบริการ และให้ความสำคัญกับมาตรฐานงานก่อสร้างระดับสูง เพื่อให้เป็นที่พึงพอใจแก่ลูกค้าผู้มีระดับ เหมือนเป็นเพื่อนที่อยให้คำปรึกษาในเรื่องของบ้าน บริษัทถือว่าระบบการจัดการคุณภาพ เป้นสิ่งสำคัญต่อการดำเนินธุรกิจ บริษัทจึงได้กำหนดนโยบายเพื่อเป็นแนวทางในการบริหารงาน ดังนี้</p> <p>The Hi-Class Builder สร้างอาณาจักรผู้มีระดับ รับสร้างบ้านให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า ส่งมอบงานให้ตรงเวลาที่ลุกค้ากำหนด ลดต้นทุน และเพิ่มกำไร</p> <p>และเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนโยบายคุณภาพดังกล่าว บริษัทจะดำเนินการดังนี้</p> <p>- สร้างความพึงพอใจและตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า</p> <p>- ควบคุมการทำงานที่มีคุณภาพได้ตามมาตรฐานงานก่อสร้างระดับสูง</p> <p>- การบริการที่รวดเร็ว และส่งมอบสินค้าตรงตามเวลา</p> <p>- กำหนดราคาขายที่ยุติธรรม และสามารถแข่งขันได้</p> <p>- คำนึงถึงความปลอดภัย และคุณภาพชีวิตการทำงาน</p> <p>- เพิ่มประสิทธิผลของกิจกรรมต่างๆ ในระบบคุณภาพอย่างต่อเนื่อง</p> <p>ทั้งนี้ บริษัทจะดำเนินการต่างๆ อย่างเหมาะสม เพื่อสนับสนุนระบบการจัดการคุณภาพ ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และให้มีการพัฒนาปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเป้นไปตามมาตรฐานระบบการจัดการคุณภาพที่กำหนดไว้โดยนโยาบยคุณภาพนี้ จะถ่ายทอดให้พนักงานทุกคนทราบและพร้อมทั้งจะเผยแพร่ต่อสาธารณชนทั่วไป</p>

ราคาและการชำระเงิน

 • ราคา

  โทรสอบถามราคาหรือรายละเอียดอื่นๆได้ที่ marketing
  02-932-3322/02-932-3474-7
  www.masterplan101.com

พื้นที่ให้บริการ

ทั่วประเทศ

การจัดส่งสินค้า

วิธีสั่งซื้อสินค้า


บริษัท มาสเตอรื แปลน 101 จำกัด ดำเนินธุระกิจรับสร้างบ้านหรู ด้วยสโลแกนที่ว่า The Hi-Class Builder สร้างอณาจักรผู้มีระดับ สไตล์ที่โดดเด่น และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีปรัชญาในการดำเนินธุรกิจ โดยยึดมั่นในคุณภาพและบริการ และให้ความสำคัญกับมาตรฐานงานก่อสร้างระดับสูง เพื่อให้เป็นที่พึงพอใจแก่ลูกค้าผู้มีระดับ เหมือนเป็นเพื่อนที่อยให้คำปรึกษาในเรื่องของบ้าน บริษัทถือว่าระบบการจัดการคุณภาพ เป้นสิ่งสำคัญต่อการดำเนินธุรกิจ บริษัทจึงได้กำหนดนโยบายเพื่อเป็นแนวทางในการบริหารงาน ดังนี้

The Hi-Class Builder สร้างอาณาจักรผู้มีระดับ รับสร้างบ้านให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า ส่งมอบงานให้ตรงเวลาที่ลุกค้ากำหนด ลดต้นทุน และเพิ่มกำไร

และเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนโยบายคุณภาพดังกล่าว บริษัทจะดำเนินการดังนี้

- สร้างความพึงพอใจและตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า

- ควบคุมการทำงานที่มีคุณภาพได้ตามมาตรฐานงานก่อสร้างระดับสูง

- การบริการที่รวดเร็ว และส่งมอบสินค้าตรงตามเวลา

- กำหนดราคาขายที่ยุติธรรม และสามารถแข่งขันได้

- คำนึงถึงความปลอดภัย และคุณภาพชีวิตการทำงาน

- เพิ่มประสิทธิผลของกิจกรรมต่างๆ ในระบบคุณภาพอย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ บริษัทจะดำเนินการต่างๆ อย่างเหมาะสม เพื่อสนับสนุนระบบการจัดการคุณภาพ ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และให้มีการพัฒนาปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเป้นไปตามมาตรฐานระบบการจัดการคุณภาพที่กำหนดไว้โดยนโยาบยคุณภาพนี้ จะถ่ายทอดให้พนักงานทุกคนทราบและพร้อมทั้งจะเผยแพร่ต่อสาธารณชนทั่วไป

คะแนนเฉลียจากผู้ให้คะแนน No_bg_star_offNo_bg_star_offNo_bg_star_offNo_bg_star_offNo_bg_star_off (0 คน)

 • 5ดาว: 0.00 % (0คน)
 • 4ดาว: 0.00 % (0คน)
 • 3ดาว: 0.00 % (0คน)
 • 2ดาว: 0.00 % (0คน)
 • 1ดาว: 0.00 % (0คน)

แสดงความคิดเห็น

คอมเมนท์, แจกดาว, โพสท์รูป, บอกต่อประสบการณ์, ได้เลย!

Individual_give_point

ความคิดเห็น

จุดเด่นของ บริษัท มาสเตอร์ แปลน 101 จำกัด

บริษัทรับสร้างบ้านหรูระดับ 10 ล้านขึ้นไป พร้อมการบริการชั้นเลิศแบบครบวงจรผ่านความเหนือระดับ 5 ประการ เริ่มตั้งแต่รุปแบบบ้านที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว วัสดุสิ้นเลิศ การบริการทั้งก่อนและหลังขาย การออกแบบตามศาสตร์ของฮวงจุ้ยและการควบคุมคุณภาพระดับสูง

จาก สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน